Máy siêu triệt lông 5 chức năng OPT

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Đang cập nhật
Máy triệt lông nhanh 5 chức năng: Triệt lông, trị mụn, trẻ hóa da, điều trị mao mạch đỏ, xóa tàn nhang.
Liên hệ

MÁY TRIỆT LÔNG NHANH OPT NB-07

I. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI THẾ HỆ OPT MỚI SO VỚI ELIGHT TRUYỀN THỐNG LÀ  TRỊ LIỆU NHANH, KHÔNG BỎNG RÁT, KHÔNG ĐAU, HIỆU QUẢ TỐI ƯU:

-  Triệt lông trẻ hóa da (tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể) 

-  Trị nám, tàn nhang, vết thâm. Triệt lông nhanh SHR, triệt lông tận gốc

-  Trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông, trị mụn đầu trắng và mụn đầu đen. 

-  Trị giãn mao mạch 

Triệt lông bằng tia laser 

OPT (SHR) với công nghệ AFT mới (Công nghệ huỳnh quang cao cấp) sử dụng năng lượng thấp và bằng nhau. Bước sóng đặc biệt cắt dài 950-1200nm, không có tác dụng trong điều trị và hấp thụ nước để làm cho bệnh nhân cảm thấy đau. SHR viết tắt của Siêu Triệt Lông, một công nghệ tẩy lông vĩnh viễn nổi tiếng. Hệ thống kết hợp công nghệ laser và những lợi ích của phương pháp Ánh đèn nhấp nháy đạt được kết quả thiết thực không đau. Ngay cả những vùng lông mà cho đến bây giờ thường khó tẩy, thậm chí không thể tẩy được, bây giờ có thể được điều trị. "In Motion" đại diện cho một bước đột phá trong việc loại bỏ lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng. Việc điều trị có dễ chịu hơn so với các hệ thống thông thường và làn da của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Thông số kỹ thuật

 

Bước sóng

480-950nm hoặc 530-950nm hoặc 640-950nm

Tay cầm bộ đếm

Có.

Kích cỡ điểm

15*50mm2

Năng lượng

1-50/cm2

Thời gian chiếu liên tục

1-30s

Tần số xung

1-6 Hz

  Xung

Đơn

Xung mỗi

2-15ms

Nhiệt độ nước

38 độ

Hệ thống hiển thị

Màn hình cảm ứng đa sắc 8.4"

Công suất

2000W

Nguồn điện

220V, 50Hz or 110V, 60Hz

Đóng gói

 

Thiết bị chính

1 chiếc

Tay cầm OPT(SHR)

1 chiếc

Bộ lọc

3 chiếc

Phễu nước

1 chiếc

Miếng che mắt bảo vệ

1 chiếc

Kính bảo vệ

1 chiếc

Giá treo

1 chiếc

Gel 

1 tuýp

Dây cắm điện

1 chiếc

Sách hướng dẫn

1 quyển

 

 

Hỏi và Đáp :

Việc điều trị này có lợi gì cho bạn? Cường độ tối ưu có thể đạt được cho rằng cùng một khu vực được điều trị nhiều lần với các xung năng lượng thấp. Việc điều trị thoải mái hơn và da được bảo vệ tốt hơn so với phương pháp thông thường. 

Các loại lông và da màu khác nhau bị ảnh hưởng như thế nào? Da sáng với lông đen đáp ứng tốt nhất cho các phương pháp điều trị. Ngoài mục tiêu melanin, công nghệ SHR ảnh hưởng đến chromphore, một protein nằm trong nang lông, tạo điều kiện cho việc điều trị thành công. 

Khách hàng cảm thấy gì trong khi điều trị? Điều trị bằng SHR là thực tế không gây đau đớn, trái ngược với điều trị bằng các thiết bị IPL thông thường. Trên khu vực có tốc độ tăng trưởng lông dày, năng lượng ấm áp từ các xung ánh sáng được gợi lên và các xung ánh sáng có thể được cảm nhận ở một mức độ thấp hơn rất nhiều so với laser hay IPL. 

Trong đó khu vực có thể được điều trị? Thân tóc có thể được gỡ bỏ trên bất kỳ phần nào của cơ thể. Đề nghị có thử nghiệm trên một vùng nhỏ trước khi điều trị đầu tiên. 

Cần bao nhiêu phương pháp điều trị? Cho đến bây giờ lông đã được điều trị trong các giai đoạn phát triển (20% -30%). Trong giai đoạn Telogen tế bào gốc đang ở trong một giai đoạn nghỉ ngơi nhưng vẫn có thể được xử lý thành công bằng hệ thống SHR. Vì chu kỳ sinh trưởng khác nhau, khoảng 8 phương pháp điều trị thường là cần thiết. 

Thời gian giữa các phương pháp điều trị nên cách nhau bao lâu? Chu kỳ phát triển của lông và khoảng cách giữa các phương pháp điều trị phải tương ứng với yêu cầu khoảng cách khoảng 6-8 tuần. 

Bao nhiêu thời gian là cần cho điều trị? Tùy thuộc vào kích thước của khu vực để được điều trị, thời gian từ 15 đến 30 phút cho điều trị một mặt và khoảng 3 giờ cho cả hai chân.

Có bất kỳ tác dụng phụ nào? Da ở một số vùng của cơ thể nhạy cảm hơn so với những người khác và mẩn đỏ có thể xảy ra - một tác dụng phụ. Nó sẽ biến mất trong vài giờ nhưng có thể trở nên dữ dội như bị cháy nắng kéo dài vài ngày. Trái ngược với phương pháp thông thường, một đóng vảy ánh sáng đó sẽ biến mất sau 2-3 tuần, hoặc sự thay đổi sắc tố đó sẽ biến mất sau 4-6 tháng, rất hiếm. 

Biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện trước khi điều trị? Ít nhất 1 tuần trước khi điều trị đầu tiên, nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tắm nắng lần mãnh liệt. Sợi lông không nên bôi sáp hoặc hái ít hơn 6 tuần trước khi điều trị. Được phép cạo bất cứ lúc nào. Khu vực cần xử lý nên cạo một ngày trước cuộc điều trị. 

Biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện sau khi điều trị? Da bị yếu sau khi điều trị ánh sáng cường độ cao. Vì vậy một mức độ bảo vệ tia cực tím (30-50) ở dạng kem chống nắng nên được áp dụng trong khoảng 1 tuần.

Sau 1-5 tuần lông sẽ rụng. Có thể cạo bất cứ lúc nào nhưng không được dứt lông.

.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: