Máy xông mũi họng InnoSpire Essence của Philips USA

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Philips Respironics USA
Xông mũi họng bằng máy khí dung để điều trị một số bệnh hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản....được chứng minh là phương pháp điều trị hiệu quả cao so với điều trị bằng uống thuốc.
Liên hệ

 MÁY XÔNG MŨI HỌNG InnoSpire Essence - Philips Respironics HÀNG ĐẦU CỦA MỸ 

Xông mũi họng bằng máy khí dung (máy xông mũi họng) để điều trị một số bệnh hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản....được chứng minh là phương pháp điều trị hiệu quả cao so với điều trị bằng thuốc uống.

Máy xông mũi họng InnoSpire Essence thương hiệu Philips Respironics của Mỹ. Là lựa chọn thích hợp để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Máy InnoSpire Essence sử dụng công nghệ xông khí SideStream, thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước dưới 5 µm, cơ thể dễ dàng hấp thụ thuốc (phế nang, phổi) cung cấp thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

SideStream được thiết kế để thu hút khí vào bên trong nhiều hơn, thông qua hoạt động của hệ thống ống khuếch tán, tạo kết quả trong việc phân phối thuốc nhanh hơn và thời gian điều trị ngắn. Với vòi phun hình thoi duy nhất được thiết kế nhằm giúp giảm thiểu sự hao mòn trong quá trình sử dụng thường xuyên và hỗ trợ sự cung cấp lượng khí phù hợp với chất lượng cao.

Xông thuốc bằng máy xông mũi họng Innospire Essence, thuốc vào cơ thể thông qua đường hít nhờ đó hạn chế được các tác hại của phản ứng phụ do uống thuốc. Bệnh nhân có thể xông thuốc qua đường ống ngậm miệng (của máy xông) hoặc chuyển đổi sang dùng mặt nạ hít (dùng cho trẻ em và người lớn) đảm bảo được liều lượng thuốc sử dụng.

Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 7 phút. Luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5 µm chiếm tỉ lệ cao 77%, được dễ dàng hấp thu thông qua hơi thở giúp đạt hiệu quả điều trị cao.

Máy xông mũi họng Philips Innospire Essence kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển khi đi xa. Kiểu dáng tinh tế, độ bền lâu. Thích hợp sử dụng tại nhà. Phù hợp với mọi đối tượng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bằng liệu pháp xông khí dung của hãng Philips. Máy xông mũi họng InnoSpire Essence là lựa chọn tin cậy của bạn.

Máy xông mũi họng Philips, InnoSpire Essence Máy xông khí dung Philips Essence Máy xông mũi họng Philips-InnoSpire Essence 

 

Thông số kỹ thuất của máy:

Nguồn điện: 230V/60Hz 1Amp

Áp suất tối đa của máy nén: 303 kPa (44 psi)

Lưu lượng trung bình: 7 LPM @ 10 psi

Lưu lượng tối đa: 9.4 LPM 

Trọng lượng : 3,3 lbs = 1,5kg

Kích thước máy: 165 x 165 x 108mm  

Độ ồn: 58 ±3dBA

Sử dụng 30 phút sau đó ngừng 30 phút

 

Hãng sản xuất: Philips Respironic – USA

Bảo hảnh: 24 tháng

 

  

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: