Máy xông mũi họng InnoSpire Elegance của Philips USA

Loại: Đang cập nhật   |   Thương hiệu: Philips Respironics USA
Công nghệ xông khí SideStream, luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5µm chiếm tỷ lệ cao 77%, dễ dàng hấp thụ thông qua hơi thở của người bệnh giúp đạt hiệu quả điều trị cao.
Liên hệ

 MÁY XÔNG MŨI HỌNG PHILIPS InnoSpire Elegance HÀNG ĐẦU CỦA MỸ 

Máy xông khí Innospire Elegance nằm trong nhóm sản phẩm về máy xông khí Innospire của hãng Philips, với nhiều tính năng nổi bật được thiết kế phục vụ cho việc sử dụng để điều trị thường xuyên đối với các bệnh về mũi, họng. Máy xông khí Innospire Elegance cung cấp thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả cho bệnh nhân tại bệnh viện và tại nhà.


Đặc tính nổi bật:

- Sử dụng công nghệ xông khí SideStream đã được khẳng định hiệu quả.
- Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 7 phút.
- Phục vụ cho việc điều trị liên tục tại bệnh viện và tại nhà.
- Luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5 µm chiếm tỉ lệ cao 77%, được dễ dàng hấp thu thông qua hơi thở của người bệnh giúp đạt hiệu quả điều trị cao.   

 

Máy xông Philips-EleganceMáy xông mũi họng Philips-InnoSpire Elegance

 

Công nghệ xông khí SideStream

Máy xông khí Innospice Elegance được thiết kế với công nghệ xông khí SideStream cho phép tái sử dụng bình xông khí (nebulizer) và luôn cung cấp một bình xông khí chất lượng cao. Điều này giúp cho máy xông khí Innospice Elegance được sử dụng để điều trị liên tục cho người bệnh với hiệu quả cao.

Công nghệ xông khí SideStream được thiết kế với một hệ thống Venturi giúp cho việc cung cấp thuốc cho bệnh nhân nhanh hơn nhằm tăng hiệu quả điều trị và giảm thời gian điều trị. Nó cũng được thiết kế để giảm thiểu hao mòn từ việc sử dụng thường xuyên nhằm tăng độ bền của sản phẩm. 

Khí dung trị liệu là một phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp, do cơ chế này thuốc sẽ đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, nên liệu pháp xông khí dung chỉ cần dùng liều thuốc thấp, thời gian đạt hiệu quả nhanh và giảm tối thiểu về phản ứng phụ do thuốc gây nên. 

Máy xông khí dung lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh: Viêm xoang, Viêm mũi, Hen suyễn, Di ứng và rối loạn đường hô hấp, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.  

Thông số kỹ thuất của máy:

Nguồn điện: 230V/60Hz 1Amp

Áp suất tối đa của máy nén: 303 kPa (44 psi)

Lưu lượng trung bình: 7 LPM @ 10 psi

Lưu lượng tối đa: 9.4 LPM 

Trọng lượng : 3,3 lbs = 1,5kg

Kích thước máy: 165 x 165 x 108mm  

Độ ồn: 58 ±3dBA

Sử dụng 30 phút sau đó ngừng 30 phút

Hãng sản xuất: Philips Respironic – USA

Bảo hành: 24 tháng

Máy xông khí dung Philips-InnoSpire Elegance 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hướng dẫn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: